Muốn ngã ngữa với những cuộn sushi cực khủng

Những cuốn sushi khổng lồ dài cả mét và to bằng một thân cây đã khiến thực khách choáng váng.

Đây là một cuốn sushi khổng lồ có bán tại một nhà hàng của Nhật Bản. Cuốn sushi này nặng gần 6kg và có đường kính 25cm được làm từ 24 loại nguyên liệu, trong đó có rất nhiều loại cá, hải sản có vỏ và rau. Phần lá rong biển để cuốn chiếc sushi ngoại cỡ này dài tới 2m. 

Không may là cuốn sushi cỡ đại này có giá không hề rẻ, hơn 4 triệu đồng và những ai muốn ăn thì phải đặt trước 2 ngày mới có.

Một khách hàng đang vô cùng ngạc nhiên trước một cuốn sushi khổng lồ trong một nhà hàng tại Nga. Cuốn sushi có chiều dài 95cm, đường kính 19cm và nặng 24,5kg va được ghi vào sách kỷ lục Ukraine. Cuốn sushi đặc biệt này mang hai màu sắc giống như quốc kỳ Ukraine.

Cuốn sushi tại một nhà hàng chuyên bán sushi size jumbo. Món ăn có tên gọi sushi cá chình biển này không dùng cá chình mà chỉ dùng một số loại fillet cá.

Đây là một cuốn sushi khổng lồ được các học sinh của Học viện đầu bếp sushi Nhật bản làm ra. Để có thể cuốn được chiếc sushi này, các học viên đầu bếp đã cùng tham gia với nhau mỗi người làm một đoạn và người cuối cùng chỉ việc cuốn lại. Sau khi cuốn xong họ đã phải dùng cả một cây kiếm dài và bén thì mới cắt được chiếc sushi này.

Một chiếc bánh lớp sushi được làm từ 8 nguyên liệu gồm có rong biển, cá hồi, dầu bơ, dưa chuột, quả bơ và dầu mè. Để cắt được chiếc bánh sushi này thì cũng phải có một con dao thật sắc để chiếc bánh không bị vỡ ra.

Bạn có bất ngờ không khi biết cuộn sushi khổng lồ này không phải là thật mà được làm hoàn toàn bằng đồ chơi – đó chính là lego. Đây là một sản phẩm của một cuộc thi xếp lego.

 

Like page để cập nhật thông tin mới nhất trong ngày
TAG:
Loading...

Vẻ đẹp PH khi bị chụp trộm

om-vo-blogtin-1

Nghi án Noo và TA đang quen nhau

om-vo-blogtin-1